THIẾT KẾ SÂN VƯỜN PHONG CÁCH NHẬT KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT

Thiết kế sân vườn phong cách nhật là điểm nhấn cho khách sạn, thu hút khách lưu trú. Sân vườn Nhật mang nét tĩnh lặng, tao nhã đặc trưng. Thiết kế vườn nhật cần chú ý yếu tố tĩnh và động hài hòa trong cùng một không gian. Tân Cường Thịnh NT xin giới thiệu công trình cảnh quan khách sạn Eagle Đà Lạt do công ty thiết kế

(thiết kế sân vườn phong cách nhật)

Đề bài chủ đầu tư đưa ra là thiết kế hài hòa giữa vườn nhật và đặc trưng đà lạt. Kiến trúc sư cảnh quan Tân Cường Thịnh NT đưa ra phương án tạo khu vườn hoa anh đào làm điểm nhấn trung tâm. Xung quanh là đồi hoa, thác nước. Màu sắc rực rỡ của những cánh hoa lấp lánh cả một không gian tạo điểm nhấn cho khách sạn. Không gian rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại tham quan chụp ảnh của khách lưu trú .

Thiết kế sân vườn phong cách nhật, vườn hoa anh đào là điểm nhấn chính tạo sự độc lạ của khu vườn này

    (thiết kế sân vườn phong cách nhật)

Cây xanh cao được trồng xen kẻ những bồn cây khác làm hòa lại khung cảnh màu sắc rực rỡ . Bóng râm xanh mát của tán cây làm dịu mát những buổi trưa .

Điểm nhấn sân vườn không chỉ nằm ở những cây anh đào rực rỡ, mà còn là cổng Torii . Thể hiện cho sự trường tồn vững trải, cổng còn là điểm checkin lý tưởng cho du khách. Để lưu trữ những không gian, hình ảnh đẹp nhất khi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.  

thiết kế sân vườn phong cách nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *