THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp đòi hỏi sự am hiểu công năng sử dụng, dây chuyền khu công nghiệp. Đặc điểm chung của các nhà máy xí nghiệp là các tòa nhà thô cứng, diện tích lớn. Thường các tòa nhà là các hình khối phẳng trải dài. Cần thiết kế cảnh quan với không gian xanh của những tán cây hay những sắc hoa rực rỡ. Điều đó làm cho khung cảnh trở nên hài hòa và bắt mắt hơn.

Thiết kế cảnh quan trong khu công nghiệp có một số lợi ích nhất định như tạo lối đi dạo thông thoáng cho nhân viên. Có thể dựa vào thiết kế của cảnh quan mà phân khu các xí nghiệp một cách dễ dàng và mềm mại với tổng không gian khu công nghiệp .

Thiết kế cảnh quan trong khu công nghiệp cần khai thác tốt thiết kế địa hình tự nhiên để đưa ra giải pháp các kiến trúc điểm nhấn.

Thực vật làm yếu tố thẩm mỹ trong tổ chức kiến trúc cảnh quan khu công nghiệp. Tạo những mảng cỏ rộng, lối đi dạo, kết hợp cây bóng mát và cây bụi hài hòa.

Những màu sắc rực rỡ làm  dịu đi sự cứng cỏi khô khan của những nhà xưởng. Làm giảm áp lực công việc người lao động góp phần làm tăng năng suất làm việc

Cảnh quan xanh trong khu công nghiệp cần đảm bảo

-Sự phối hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và khu công nghiệp

-Phù hợp với khu công nghiệp và làm nổi bật đặt điểm sinh thái .

-Tổ chức địa hình mặt bằng nhân tạo các tiểu cảnh nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ

Công ty TNHH Tân Cường Thịnh NT mong muốn góp phần vào việc thiết kế và thi công cảnh quan khu công nghiệp tại Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Truy cập tancuongthinh.vn để xem các công trình thiết kế và thi công cảnh quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *