THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BEER CLUB ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nhà hàng beer club độc đáo đang được các chủ quán ưu tiên hàng đầu trước khi cân nhắc mở quán.

Thiết kế nhà hàng đẹp làm tiền đề thi công nhà hàng như ý, thu hút khách đến quán nhiều. Việc đầu tư nhiều vào khâu thiết kế để các kiến trúc sư thể hiện ý tưởng đẹp cho quán. Quán có thiết kế đẹp sẽ vượt trội các quán khác, tăng danh thu cho chủ quán. 

Vì vậy nhà hàng beer club là một hướng đi mới, với chất lượng đồ uống tuyệt hảo kết hợp giải trí sôi động. Đặc biệt là thiết kế  nhà hàng đẹp, độc đáo khiến cho beer club ngày càng trở nên hấp dẫn.

1.THIẾT KẾ NGOẠI THẤT KHÔNG GIAN BEER CLUB

                                                    thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

                                                     thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

Kiến trúc thường thấy của beer club là thiết kế dạng sân vườn thoáng đãng hay kiểu nhà khung thép. Phục vụ nhu cầu của khách hàng thưởng thức bia tươi mát lạnh, vui vẻ bạn bè lúc tan sở. Thiết kế chọn gam màu tối tạo sang trọng huyền bí không kém phần trẻ trung năng động của quán.

2.PHÂN BỐ KHÔNG GIAN HỢP LÝ

Không gian chính : Cần được thiết kế và thi công tỉ mỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách. Cần phải đẹp, ân tượng và không gian thoáng mát

Quầy DJ-âm nhạc : Nên thiết kế xây dựng ở trung tâm quán hoặc nơi mà khách dễ  dàng nhìn thấy. Có thể vừa ăn uống vui chơi với gia đình bạn bè mà còn thưởng thức âm nhạc, thư giãn. Đây được coi là nơi thu hút khách nhất của quán.

Quầy bar : Nếu chủ quán có điều kiện nhiều về khoản chi phí nên đầu tư nhiều quầy bar. Nơi đây không chỉ là nơi khách hàng ngồi trực tiếp tại quầy thưởng thức những ly cocktail mà còn là nơi thể hiện sự sang trọng của quán

                                            thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

Khu vực bảo quản bia: Bia cần được bảo quản kỹ lưỡng, đúng quy cách, kỹ thuật. Để đảm bảo hương vị không bị mất, mát lạnh sảng khoái. Khu vực này nên ở vị trí giúp nhân viên phục vụ dễ dàng lấy bia.  Giao thông đi lại phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Khu vực bếp : Thiết kế và thi công cách xa nơi mà khách ngồi nhằm việc đảm bảo vệ sinh an toàn. Tránh mùi thức ăn ám lên người khách hàng gây khó chịu. Nơi đây phải được thiết kế một cách tiện lợi và dễ dàng, không gian đảm bảo vệ sinh .

3 .MỘT SỐ XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BEER CLUB

Thiết kế nhà hàng sân vườn : Với ưu thế diện tích rộng và nhiều cây xanh được đánh giá là phù hợp nhất với các quán bia giúp khách hàng vừa có thể ăn uống vừa ngắm cảnh thiên nhiên. Tại Việt Nam các khách hàng khi tụ họp uống bia không thích trong không gian kín, chật chội, nhỏ hẹp.

                                      thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

Thiết kế quán với những bức tường đầy màu sắc

– Trang trí bức tường bằng những hình ảnh được vẽ,thiết kế một cách tỉ mỉ và độc đáo. Đó cũng là điểm đặc trưng của không gian quán giúp ghi điểm trong mắt khách hàng. Là điểm chekin cho khách hàng để lưu trữ những khoảnh khắc không gian tuyệt đẹp tại quán.

  

                                              thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

Thật dễ dàng nếu như chủ đầu tư có không gian rộng rãi để xây dựng nhà hàng beer club. Nhưng nếu với không gian nhỏ thì sao, chúng ta cần lưu ý những điểm gì:

  1. Lựa chọn mặt bằng đẹp và phong cách thiết kế phù hợp         

 Việc lựa chọn mặt bằng đẹp cho beer club cần nằm ở trục đường lớn, nhiều người qua lại. Thu hút sự chú ý có thể gần khu văn phòng, công ty, thuận tiện để tổ chức tiệc liên hoan, giải trí, gặp gỡ đối tác.

Thiết kế nhà hàng beer club độc đáo thì mặt bằng rộng có ưu thế hơn rất nhiều so với mặt bằng nhỏ hẹp.

Không gian thoáng đãng, tiếp đón dễ dàng phục vụ được nhóm khách hàng đông. Các beer club nhỏ không thể đáp ứng được và đành phải bỏ qua các khách hàng tiềm năng này. Chủ đầu tư nên thảo luận với đơn vị thiết kế để được tư vấn, tìm phong cách thiết kế.

  1. Thiết kế không gian quán độc đáo khác lạ.

Thông thường chất lượng bia không có sự khác biệt nhiều giữa các quán. Yếu tố khác biệt khiến khách hàng chọn beer club của bạn mà không phải là nơi khác chính là không gian độc đáo, sang trọng. Để tạo lợi thế cạnh tranh hơn so với các quán beer club, thiết kế không gian quán rất phải sang trọng, độc đáo. Quán khác lạ khiến cho khách hàng yêu thích đến, để thư giãn chill cùng bạn bè, đồng nghiệp. Hi vọng các chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư nhà hàng beer club có thêm kinh nghiệm trong khâu thiết kế và thi công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                thiết kế nhà hàng beer club độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *