Công ty TNHH Tân Cường Thịnh NT thành lập từ tâm huyết của một tập thể các kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường Đại Học hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực xây dựng, với sứ mệnh mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội, không chỉ thông qua việc xây dựng các công trình chất lượng mà còn đồng hành và góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội.

Chúng tôi quyết tâm áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến nhất, những kỹ thuật thi công hiện đại và luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và mỹ thuật của từng sản phẩm .

Chúng tôi luôn tôn trọng và thực thi những cam kết của chúng tôi với khách hàng là luôn cung cấp những giải pháp, đề xuất tối ưu nhất với mục tiêu mang lại hiệu quả và giá trị thiết thực cho quý khách hàng, là đối tác tin cậy của khách hàng khi đặt niềm tin ở Tân Cường Thịnh NT.

Với khẩu hiệu ” CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU “ mà không phải là lợi nhuận, chúng tôi quyết tâm trở thành nhà thầu thiết kế – thi công UY TÍN hàng đầu tại Nha Trang về lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với các dịch vụ chính như:

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất 

  • Thi công xây dựng trọn gói : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, công trình cấp thoát nước, giao thông nông thôn 

 

  • Tư vấn quản lý dự án, Giám sát thi công 

Dự án Cam Ranh Resort qui mô 23 ha ( tham gia )

 

 

Dự án thi công cảnh quan khu giải trí VinPearl Land ( tham gia )

Dự án Biệt thự biển VinCom Cam Ranh – Bãi Dài ( tham gia )

Dự Án Khu Đô thị Lê Hồng Phong – Hà Quang ( tham gia )