Thi công nhà phố tại Nha Trang hiện đại và chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công nhà phố tại Nha Trang với giá rẻ. Đến với dịch vụ thi công nhà phố trọn gói của chúng tôi quý khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

– MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

– PHÍ XÂY DỰNG PHẦN THÔ: 3.200.000 Đ/M2

Nhà phố có đặc điểm là những ngôi nhà san sát, liền kề nhau có chiều ngang khoảng từ 4 – 6m mang đến cảm giác ấm cúng những đảm bảo không gian riêng tư. Nhà phố được thiết kế theo 3 phong cách phổ biến như: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại ,kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Mỗi phong cách có nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên, khi thiết kế thi công nhà phố những kiến trúc sư thường rất đau đầu đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp và phải thiết kế làm sao khi bước vào nhà ta có cảm giác rộng rãi, thoải mái mà không bị gò bó, hay khi lấy ánh sáng cho ngôi nhà, đảm bảo cho ngôi nhà luôn thông thoáng, sang trọng phù hợp với cảnh quan và phong thủy. Và những khó khăn trên đều là vấn đề chung của đa số nhà phố chỉ có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông.

 Mẫu thi công nhà phố tại Nha Trang

Thi công nhà phố 3 tầng – 4 tầng

Thi công nhà phố ở đâu giá rẻ ?

Công ty TNHH Tân Cường Thịnh NT  chuyên thiết kế và thi công nhà phố nói riêng và xây dựng nhà nói chung. Với đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ thi công lành nghề hoạt động nhiều năm trong nghề từng thực hiện nhiều dự án cùng với những ưu đãi trong chính sách của công ty chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nhà phố của chúng tôi:

  •   Tận tình:

– Chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

– Thiết kế kết cấu và kiến trúc theo đúng ý của bạn và bổ sung những chi tiết cần thiết nhất và thiết kế đến khi bạn hài lòng. Đồng thời hỗ trợ, tư vấn để ngôi nhà của bạn phù hợp với phong thủy giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, suông sẻ.

  • Chất lượng:

– Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng song song với tiến độ thi công tạo sự yên tâm cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Tân Cường Thịnh NT là đơn vị hoạt động nhiều năm trong xây dựng, đã thực hiện rất nhiều dự án, công trình như nhà phố, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng… trong thành phố Nha Trang.

– –  Mỗi công trình góp phần tạo nên uy tín của chúng tôi, chính vì thế chúng tôi luôn đầu tư thi công công trình với chất lượng tốt nhất và bảo hành dài hạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *