THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ NGHỈ DƯỠNG GIÁ RẺ

Thiết kế thi công nhà nghỉ dưỡng giá rẻ tại Nha Trang

Nhà nghỉ dưỡng đang là xu hướng cho cuộc sống bộn bề ngày nay. Các loại hình nhà nghỉ dưỡng với kinh phí đầu tư vừa phải, tiện nghi, tối ưu công năng đang là xu hướng. Bằng việc tận dụng nguồn vật liệu địa phương, khai thác và xây dựng dựa trên phương án tiết kiệm nhất.

Với kinh phí đầu tư tầm 400-600 triệu, ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu cho mình ngôi nhà nhỏ nghỉ dưỡng. Với khu đất không quá xa thành phố, ngôi nhà để những dịp cuối tuần, gia đình, bạn bè có thể sum vầy bên nhau với vườn cây, ao cá.

Tân Cường Thịnh NT gửi đến quý khách hàng những ý tưởng để có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước với kinh phí đầu tư ít tốn kém.

(Thiết kế thi công nhà nghỉ dưỡng giá rẻ tại Nha Trang)

Xem thêm đơn giá thi công phần thô + nhân công hoàn thiện tại đây

Nhà nghỉ dưỡng với  mặt bằng bố trí dàn trải, công năng độc lập tạo không gian thoáng đãng, yên tĩnh cho người sử dụng.

Xung quanh tường bảo vệ, mái lợp tôn, trần đóng thạch cao tiết kiệm nhất chi phí đầu tư.

Khoảng đất rộng làm sân vườn để cuối tuần là nơi thư giãn thuyệt vời cho cả gia đình. Sự kết hợp giữa gỗ, kính, cây xanh tạo nên bức tranh sinh động. Chủ nhà có thể dành khoảng sân để trồng rau, cây ăn trái, hoa màu. Vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho cả gia đình

Với sự hiện đại về công nghệ, việc chăm sóc sân vườn không còn quá khó khăn. Chủ nhà có thể dùng hệ thống tưới tự động, chăm sóc, bón phân khi có điều kiện.

Việc có một ngôi nhà và sân vườn cây trái giúp bản thân vui sống những phút giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *